Hướng dẫn cài đặt và Tải bộ cài Microsoft Office 365 Full

Hôm nay mình sẽ chia sẽ đến các bạn cách tải và cài đặt phần mềm Microsoft Office 365 một cách đơn giản mà bạn nào cũng có thể làm được

1. Giới thiệu về Office 365

Ngoài các phiên bản quen thuộc như Office 2013, 2016, 2019 thì giờ đây người dùng còn có thêm một phiên bản mới đó là Office 365 Đây là 1 phiên bản vô cùng đặc biệt và còn khá mới mẻ nên nhiều người dùng chưa thực sự có sự am hiểu về phiên bản Office này.

Microsoft Office 365 là phần mềm gì?

Office 365 là phiên bản nâng cấp từ Office truyền thống. Phiên bản này được tích hợp công nghệ điện toán đám mây. Vì vậy phiên bản Office này có thể giúp người dùng dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi, vào làm việc trực tuyến với nhau một cách thuận tiện.

Microsoft Office 365

Office 365 được thiết kế cho phép người dùng có thể cài đặt và làm việc được trên mọi thiết bị. Không chỉ có máy tính, máy tính bảng mà các các sản phẩm điện thoại thông minh cũng đều có thể cài đặt bộ Office 365 full crack để thao tác làm việc.

Phiên bản Office này còn có sự động bộ dữ liệu giữa thiết bị theo thời gian thực. Đây là một trong những cải tiến mà bạn không thể tìm thấy được ở các phiên bản Microsoft trước đó. Hiện tại Office 365 đang trở thành là lựa chọn tối ưu phục vụ nhu cầu chia sẻ dữ liệu liên tục của người dùng.

2. Danh sách phần mềm và chức năng trong bộ Office 365

Office 365 sở hữu đầy đủ các phần mềm tiện ích cơ bản. Ngoài ra còn được tích hợp thêm nhiều phần mềm mới mang đến cho tài khoản người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Danh sách các phần mềm Office 365 có thể kể đến như:

  • Microsoft Office: Cung cấp đầy đủ các phần mềm tính toán, tạo văn bản, thuyết trình: Microsoft Word 365, Microsoft Excel 365, Microsoft PowerPoint 365, Access365, Outlook 365, Microsoft Teams…
  • Lync Office: Cung cấp cho người dùng những phần mềm nhắn tin, hội thoại, video trực tuyệt thông qua internet
  • Office SharePoint Online: Hỗ trợ người dùng truy cập các ứng dụng mạng xã hội thông qua Internet.
  • Exchange Online: Là phần mềm cung cấp các tiện ích như lịch, danh bạ, ghi chú, hệ thống đám mây đều nối với thư điện tử Email. Ngoài ra với phần mềm này người dùng còn có thể dễ dàng truy cập hệ thống bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop khi có kết nối Internet.
Phần mềm Office 365

3. Cấu hình yêu cầu bắt buộc khi cài đặt Microsoft Office 365

Phiên bản Office 365 full cũng có những yêu cầu riêng khi cài đặt. Trong đó yêu cầu cấu hình bắt buộc đối với thiết bị cài đặt như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 dành cho các phiên bản 32bit hoặc 64bit.
  • CPU: Yêu cầu cấu hình tối thiểu là 1.6GHz
  • RAM: Ít nhất 2GB phiên bản 32bit. Còn 4GB cho phiên bản 64bit
  • Dung lượng ổ cứng khả dụng: Dung lượng tối thiểu cần đáp ứng là 10GB
  • Độ phân giải màn hình: Yêu cầu tối thiểu 1280 x 768. DirectX 10 trở lên.
  • .NET version: Yêu cầu tối thiểu 3.5 hoặc 4.6
Tải trọn bộ Microsoft Office 365

Với việc sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn các phiên bản trước đó, phiên bản Office 365 (hiện nay đã đổi tên gọi là thành Microsoft 365) dù mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng có bộ Office 365 cho phép người dùng sử dụng miễn phí. 

4. Cách tải Microsoft Office 365

Bước 1. Tải về Microsoft Office 365 theo đường dẫn sau đây:

Bước 2. Giải nén file O365ProPlusRetail.img, hoặc chọn Mount file cài ra ổ đĩa ảo trên máy tính của bạn. Sau đó khởi chạy file cài đặt “Setup.exe” trong thư mục vừa giải nén.

cài đặt Office 365
 

Bước 3. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động trong vài phút, sau khi hoàn tất bạn có thể dùng thử Office 365 trong thời gian 1 tháng trước khi quyết định trả phí tiền mua bản quyền.

Office 2019

Vậy mình đã chia sẻ bạn cách tải Microsoft Office 365. Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *