Hệ Thống An Ninh Cho Gia Đình Đến Từ Imou

1. Bảo Vệ Toàn Diện Với Phạm Vi Phủ Sóng Toàn Ngôi Nhà

Trung tâm báo động IMOU ZigBee 3.0 kết hợp khả năng bảo vệ toàn bộ ngôi nhà với quyền truy cập lên tới 32 thiết bị. Ứng dụng Imou Life cho phép bạn nhận thông báo khi hệ thống của bạn được kích hoạt, hoạt động và hủy kích hoạt. Quản lý tất cả các thiết bị để bạn luôn biết các hoạt động và cảnh báo đang diễn ra trong nhà căn nhà của mình.

2. Hàng Rào Bảo Vệ Đầu Tiên

Khi ai đó mở cửa, cảm biến tiếp xúc trên cửa sẽ di chuyển trong khi máy dò chuyển động hồng ngoại IMOU ở góc cũng có thể phát hiện các chuyển động. Hai thiết bị này sẽ kích hoạt báo động trên trung tâm báo động và ứng dụng Imou Life để bạn luôn biết điều gì đang xảy ra trong thời gian thực.

3. Mang Đến Một Cuộc Sống Bình Yên, Khỏe Mạnh Và Thoải Mái

Khi tập thể dục trong phòng khách, Nút khẩn cấp Imou sẽ giúp bạn yên tâm vì bạn có thể nhận được hỗ trợ ngay lập tức bằng cách nhấn Nút khẩn cấp. Thiết bị cũng sẽ kích hoạt báo động và chuông báo phụ 100dB sẽ báo động cho những người xung quanh nhà. Trong khi đó, Nhiệt kế ẩm kế với độ chính xác cao sẽ thể hiện nhiệt độ và độ ẩm để đảm bảo điều kiện sống và làm việc tối ưu và mang đến một lối sống lành mạnh hơn.

4. Tối Đa Hóa Sự An Toàn Cho Gia Đình Và Tài Sản Của Bạn

Cảnh báo khí Metan có thể phát hiện mức khí Metan chính xác đến hai chữ số thập phân và thông báo real-time tới bạn qua ứng dụng Imou Life. Đầu báo khói có pin dự phòng sẽ đưa ra cảnh báo sớm nhất có thể về khả năng cháy. Đầu báo rò rỉ nước sẽ phát hiện rò rỉ và hơi ẩm bên ngoài đường ống, chẳng hạn như cống tràn, hỏng hóc thiết bị hoặc các vấn đề liên quan đến thời tiết để ngăn chặn mọi thiệt hại do nước gây ra. Được trang bị những thiết bị này, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện dù bạn đang say giấc nồng hay không ở nhà.

5. Tùy Chỉnh Hệ Thống Bảo Mật Hoàn Hảo Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Bạn có thể lựa chọn một thiết bị hoặc bộ thiết bị để phù hợp với nhu cầu của bạn.

6. Tùy chỉnh bộ bảo mật hoàn hảo cho ngôi nhà của chính bạn

Soure: https://www.imoulife.com/vn/product/detail/imou-home-security-system

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *