Giới Thiệu Về Các Chế Độ Cài Đặt Của TP-Link WR820N

Hi mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những chế độ sử dụng của dòng TP-Link WR820N ở bài viết sau đây 

– Sau khi cài đặt xong các bạn vào trình duyệt truy cập địa chỉ 192.168.0.1. Sau đó chọn Opration Mode

– Chế độ hoạt động của TP-Link WR820N được chia thành 4 loại

1. Router Mode

  • Trong chế độ này, thiết bị cho phép nhiều người dùng chia sẻ kết nối Internet qua Modem ADSL/Cáp. Các thiết bị LAN chia sẻ cùng một IP từ ISP qua cổng Wi-Fi. Trong khi kết nối với Internet, cổng Ethernet LAN / WAN hoạt động như một cổng WAN ở chế độ Router Wi-Fi.
  • Chế độ này bạn cần nối dây LAN từ modem chính đã có Internet xuống Router Wifi thì Router của bạn sẽ được cấp mạng và phát ra sóng.

2. Access Point Mode

Trong chế độ này, thiết bị có thể kết nối với mạng dây và chuyển đổi truy cập dây sang Wi-Fi cho phép nhiều thiết bị chia sẻ với nhau, đặc biệt cho gia đình, văn phòng hoặc khách sạn nơi chỉ có mạng dây.

3. Range Extender Mode

Trong chế độ này, thiết bị này có thể sao chép và tăng cường tín hiệu Wi-Fi hiện có để mở rộng vùng phủ sóng của tín hiệu, đặc biệt là cho một không gian rộng lớn để loại bỏ các góc tín hiệu yếu.

4. Wisp Mode

Ở chế độ này, thiết bị cho phép nhiều người dùng chia sẻ kết nối Internet từ WISP. Cổng LAN của thiết bị chia sẻ cùng địa chỉ IP từ WISP qua cổng Wi-Fi. Trong khi kết nối với WISP, cổng Wi-Fi hoạt động như cổng WAN ở chế đọ Router Client WISP. Cổng Ethernet hoạt động như cổng LAN.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *